Giảng viên doanh nhân

Hơn 1.000 Giảng viên doanh nhân là các Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên gia cao cấp, nhiều kinh nghiệm đang công tác tại các Doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước, Quốc tế tham gia chia sẻ kinh nghiệm tại TOPICA UNI.

Thầy Mai Trọng
“Học trực tuyến là hướng đi đúng đắn của giáo dục hiện nay. Nó tiết kiệm thời gian, tiền bạc tối đa cho sinh viên. Thay vì trước đây sinh viên phải mất thời gian di chuyển từ Yên Bái, Lào Cai… ra Hà Nội, giờ đây họ có thể ngồi trước máy tính, ngay tại nhà học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở,… vừa đi làm, vừa chăm lo cho gia đình nhưng vẫn có thể tự trau dồi kiến thức và nâng cao bằng cấp để bắt kịp thời đại”

Thầy Mai Trọng

– Tổng giám đốc Công ty Sunhouse Invest

– Có nhiều năm chia sẻ kinh nghiệm về tài chính, kế toán tại các chương trình quốc tế như ACCA và các chương trình của chính phủ

– Giảng dạy các môn Tài chính quốc tế, Kế toán quản trị, Lý thuyết tài chính tiền tệ tại Topica Uni.

Thầy Nguyễn Tiến Việt
“Thứ quý giá nhất các bạn đang có là tuổi trẻ. Cứ làm đi! Vì dù có thất bại, bạn cũng sẽ có được nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học quý giá, dẫn lối bạn đến con đường thành công. Và học tập là cách giúp bạn đầu tư nhanh và hiệu quả nhất để giảm thiểu thất bại và rút ngắn con đường đó.”

Thầy Nguyễn Tiến Việt

– Kế toán trưởng Công ty cổ phần thương mại xăng dầu Việt Nam – Vinapetro

– Tổng giám đốc công ty cổ phàn AURORA quốc tế

– Giảng viên được yêu thích nhất của năm” năm 2015 tại Topica Uni- Nhận bằng khen của Ủy ban Trung ương Hội thanh niên Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp cho thanh niên khởi nghiệp

Cô Tạ Phương Trà
“Tôi nỗ lực dùng tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình truyền đạt cho sinh viên các bài học thực tế, đúng như vai trò của một giảng viên hướng dẫn.

Được mọi người yêu quý tin tưởng là điều rất có ý nghĩa và là động lực rất to lớn với cá nhân tôi cũng như tất cả những người đang làm công tác giảng dạy”

Cô Tạ Phương Trà

– Phó giám đốc thương hiệu và quan hệ công chúng ngân hàng BIDV

Cô Nguyễn Thị Hương Thủy
“Kiến thức lý thuyết là cần thiết nhưng làm sao để áp dụng được vào thực tế mới là điều quan trọng. Tôi mong muốn rằng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình, sẽ giúp ích được cho các bạn sinh viên một cách trọn vẹn nhất”

Cô Nguyễn Thị Hương Thuỷ

– Kế toán trưởng Công ty Qsoft Việt Nam

– Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Kế toán

Cô Nguyễn Thị Lê
“Tôi luôn chủ động chia sẻ thông tin về các vấn đề nóng trong xã hội, khơi gợi sinh viên tìm hiểu nhiều quan điểm đa chiều để phát triển tư duy, khả năng đánh giá.”

Cô Nguyễn Thị Lê

– Giám đốc Công ty cổ phần đấu giá và đầu tư DHL

– Luật sư – Trưởng phòng hỗ trợ doanh nghiệp công ty TNHH Fanci

– 8 năm hoạt động trong ngành Luật, giải quyết nhiều vụ án dân sự, doanh nghiệp…

– Giảng dạy chuyên ngành luật.

Thầy Vũ Chí Huy

“Tôi vừa là giảng viên doanh nhân nhưng bên cạnh đó tôi cũng là một nhà tuyển dụng. Đối với tôi, tôi đánh giá con người qua ý thức làm việc và kiến thức họ có, khi ra nghề họ đáp ứng được yêu cầu công việc thì dù là bằng chính quy hay bằng trực tuyến tôi cũng rất hoan nghênh chào đón. Bằng cấp và hình thức học chỉ là phương tiện và công cụ còn kiến thức thực tế mới là điều cốt lõi đánh giá thực lực con người.”

Thầy Vũ Chí Huy

– Giám đốc Công ty bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc

– 10 năm kinh nghiệm trong nghề và giảng dạy

– Giảng viên môn Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh bảo hiểm Đại học Kinh tế Quốc dân của Topica Uni

Thầy Lê Quang Tú
“Kiến thức của trường đại học và kiến thức thực tế rất khác nhau nên nhân sự mới ra trường phải đào tạo lại, tốn rất nhiều tâm sức và thời gian, nhiều khi sinh ra các vấn đề nhảy việc, bỏ việc. Việc đó cũng làm cản trở sự phát triển của doanh nghiệp, nên tôi rất mong muốn từ những chương trình học đại học trực tuyến như Topica UNI, các bạn sinh viên có thể học được những bài học thực tế từ các giảng viên doanh nhân để từ đó trang bị thêm kiến thức thực tế khi ra nghề”.

Tiến sĩ Lê Quang Tú

– Chuyên gia tư vấn chiến lược phát triển và công nghệ tại Công ty TNHH Giải pháp Tích hợp dữ liệu NAB.

Sometimes, you need a new outfit fast. where to buy cialis in south africa Like, tonight.